Căn hộ lâu năm nhưng nổi bật nhờ không gian cổ điển

Một căn hộ lâu năm nhưng nhờ kiến trúc cải tạo lại thành một không gian mang vẻ cổ điển tạo nên một tổng thể căn hộ sang trọng và tinh tế hơn bao giờ hết.Kết hợp với nội thất biệt thự đẹp làm tăng giá trị và không gian lý thú cho cả căn hộ.

Cùng tìm hiểu Căn hộ lâu năm nhưng nổi bật nhờ không gian cổ điển các bạn nhé.

Đầy màu sắc này vào giữa thập kỷ căn hộ nằm ở quận Eixample của Barcelona, ​​Tây Ban Nha.Căn hộ lâu năm nhưng nổi bật nhờ không gian cổ điển Nó được thiết kế bởi Casa và Margherita Serboli cho một gia đình người Ý.

Tài sản này chiếm một tòa nhà nouveau nghệ thuật của khu Eixample của Barcelona và đã được cải tạo hoàn toàn bởi Casa và Margherita Serboli để trở thành các căn hộ nghỉ cho một gia đình người Ý.

Căn hộ lâu năm nhưng nổi bật nhờ không gian cổ điển là kết quả của sự hợp tác giữa Casa và Kiến trúc sư Margherita Serboli
Căn hộ lâu năm nhưng nổi bật nhờ không gian cổ điển

Việc bố trí ban đầu không gian lãng phí đáng kể và được định hướng kém. Phân phối theo chiều dọc của nó, buộc bởi những bức tường chịu lực ngang, dẫn đến nhiều không gian nhỏ đông tách ra, tha dọc theo một hành lang dài mà cô lập hai đầu của căn hộ.

Căn hộ lâu năm nhưng nổi bật nhờ không gian cổ điển  là kết quả của sự hợp tác giữa Casa và Kiến trúc sư Margherita Serboli.

Phần tóm tắt client’s đã được sử dụng một phương châm: mong muốn của họ là có ba phòng ngủ đôi và một căn nhà sẽ làm nổi bật và nhấn mạnh vào đầu năm 1900 quy định chi tiết về việc xây dựng, thông qua một thiết kế bằng cách sử dụng một ngôn ngữ hiện đại.

Không gian và ánh sáng

Ánh sáng tự nhiên – như thường lệ một chủ đề dự án cơ bản – mang lại những kiến ​​trúc sư để đổi mới hoàn chỉnh của quy định hiện các không gian.

Một khu vực rộng nhất ngày đã được tạo ra bằng cách mở một phần của hành lang cũ sang khu vực nhà bếp-sống, và làm như vậy cho phép ánh sáng tràn ngập trong, thông qua các mô hình dày đặc của các ngọn cây.
Căn hộ lâu năm nhưng nổi bật nhờ không gian cổ điển

Ba bức tường chịu lực nén mà trước đây bố trí gãy đã được chuyển đổi thành các trục ngang xung quanh mà không gian được tổ chức thành các khu vực khác nhau.

Việc đầu tiên của các trục tương ứng với các trường, và nó tổ chức không gian liên tục giữa các không gian sống rộng rãi và nhà bếp mở mà bây giờ chiếm các khu vực mà trước đây có một phòng ngủ. Một khu vực rộng nhất ngày đã được tạo ra bằng cách mở một phần của hành lang cũ sang khu vực nhà bếp-sống, và làm như vậy cho phép ánh sáng tràn ngập trong, thông qua các mô hình dày đặc của các ngọn cây.

Các khối đó là hiện thân của hai phòng ngủ nhỏ mọc xung quanh rìu thứ hai. Điều này có màu hồng khối lượng ánh sáng phân tách các khu vực ngày từ các quảng cáo khu vực đầu trong của các tài sản, mà đã trở thành bộ phần mềm.

Phòng ngủ này, trước đây bị chiếm đóng bởi nhà bếp và một phòng thu, tạo thành một không gian mở của hầu 20sqm, trong đó bao gồm các phòng tắm được ngăn cách bởi một sự thay đổi của mức sàn.

Màu sắc và vật liệu

Đối với cùng một lý do nó đã được quyết định can thiệp reinterpreting một trong những yếu tố đặc trưng nhất của căn hộ art nouveau ở Barcelona: các tầng (mà trong trường hợp này đã được thay thế trước đó bởi một sàn gỗ tổng hợp). Ngói thủy lực đại diện cho một yếu tố điển hình của loại nhà ở thế kỷ XX; Đó là customer’s muốn đưa chúng vào dự án này. Các kiến ​​trúc sư đã thiết kế nội thất biệt thự đẹp rõ ràng một gạch thủy lực, bằng cách sử dụng một định dạng hiện tại như các màu lục giác và đương đại.

Căn hộ lâu năm nhưng nổi bật nhờ không gian cổ điển
Căn hộ lâu năm nhưng nổi bật nhờ không gian cổ điển

Các gạch màu trung tính truyền thống được sử dụng như một khung gạch thủy lực đã được thay thế bởi đây là một chất rắn trắng sàn liên tục, tạo thành các cạnh để một thảm bất thường của các hình dạng hình học đầy màu sắc dẫn từ lối vào hội trường, môi trường thống nhất.

Trong phần còn lại của căn hộ, những thay đổi sàn liền mạch từ một khung màu trắng với một bề mặt satin thành liên tục mang lại ánh sáng vào trung tâm của kế hoạch sàn. Sự lựa chọn của tầng này đáp ứng các yêu cầu cho một clients’ sức đề kháng cao, vật liệu bảo trì thấp.

Một bầu không khí Địa Trung Hải lấy cảm hứng từ chi phối toàn bộ tầng với một sự kết hợp của màu sắc một phần gợi ý bởi tính năng ban đầu – chẳng hạn như các khung cửa sổ bằng gỗ dền của mặt tiền – và chi phối bởi tông màu trắng và pastel.

Căn hộ lâu năm nhưng nổi bật nhờ không gian cổ điển
Căn hộ lâu năm nhưng nổi bật nhờ không gian cổ điển

Màu trắng chiếm ưu thế bên trong các khối màu hồng và it’s hồng trở nên màu sắc của các khung cửa sổ gốc. Màu xanh bên ngoài của các cửa sổ cùng bước vào phòng qua cửa sổ màu trở thành một yếu tố nữa của màu sắc.

Gỗ tự nhiên cũng xuất hiện từ các yếu tố đầu tiên của nhà bếp – cấu trúc của gậy trên tường tạo thành một kệ nhỏ, mặt trước của hòn đảo bếp và cửa trượt lớn ngăn cách khu vực ngày từ một đêm – và trả về như lưu trữ hộp trong phòng ngủ thứ cấp, được hỗ trợ bởi các yếu tố hình ống trong kệ màu trắng được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư.

Trong bếp, một vắt công nghiệp – ngang bằng với trần nhà – tránh được khối lượng của mui xe phía trên bếp.

Đối với các dự án nội thất, khách hàng đã yêu cầu cho miếng đó sẽ là một phù hợp với bảng màu tươi, để tái khẳng định ơn gọi kỳ nghỉ của tài sản.

Căn hộ lâu năm nhưng nổi bật nhờ không gian cổ điển
Căn hộ lâu năm nhưng nổi bật nhờ không gian cổ điển

Nguyên tố kim loại màu trắng và màu pastel được chọn, cùng với một vài đối tượng màu xám, để nhấn mạnh hơn nữa màu sắc và ban sự sống cho môi trường.

Bức tranh lớn bởi Piero Serboli thống trị không gian sống và các bộ, cung cấp một hình ảnh đầy màu sắc và Địa Trung Hải